fbpx
วันเสาร์, กันยายน 30, 2023

ดีแคทลอน จักรยานและอุปกรณ์ สัญชาติ ฝรั่งเศส ที่อยู่กับคนไทยมากว่า 20 ปี แต่คนไทยไม่รู้

Decathlon ดีแคทลอน จักรยานและอุปกรณ์ สัญชาติ ฝรั่งเศส ที่อยู่กับคนไทยมากว่า 20 ปี แต่คนไทยไม่รู้

 

Decathlon “ดีแคทลอน ร้านอุปกรณ์กีฬาสัญชาติ ฝรั่งเศส คุณภาพฝรั่งราคาไทยๆ ที่อยู่คู่กํบคนไทยมากว่า 20 ปี แล้ว และมีสาขาทั่วโลกรวม 1085 สาขา แต่คนไทยไม่ค่อยรู้จักก็เนื่องจาก ก่อนหน้านี้ Decathlon “ดีแคทลอน ได้เปิดเป็นเพียงแค่ Outlet เล็กๆ อยู่แถวบางนา ยังไม่มีสโตร์เป็นของตัวเองในประเทศไทย แต่หลังจากทาง Decathlon “ดีแคทลอน ที่ฝรั่งเศส ได้ตัดสินใจที่จะเปิด สโตร์ ในเอเซียแล้ว โดยเริ่มจากประเทศจีน เป็นสาขาแรก จากนั้นก็ทยอยเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ที่ประเทศ ไทย ด้วย ประเทศไทย ที่มีเพียงแค่ outlet มามากว่า 20 ปี จนในปี 2558 Decathlon “ดีแคทลอน ก็ได้เริ่มเปิดเป็น สโตร์ ในประเทศไทยเป็นครั้ง และด้วยชื่อสินค้าที่มีแบรนด์แข็งแรงอยู่แล้ว ทำให้ภายใน 1 ปีที่ผ่าน มีสาขาจาก 1 สาขา จนปัจจุบันนี้มีแล้ว ถึง 7 สาขา ภายใน 1 ปีซึ่งถื่อว่าเร็วมาก และกำลังจะเปิดตัว สาขาที่ต่างจังหวัด อย่างเมืองท่องเทียวติดทะเล พัทยา ในเดือนกันยายน และตามมาด้วยสาขา เชียงใหม่ ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย

001
บีช จุฑาธิป มณีพันธุ์

ทีมงาน ThaiBike ได้มีโอกาสเป็นร่วมงานกับกิจกรรม Sport Blogger Day ครั้งที่2 ที่ทาง Decathlon “ดีแคทลอน จัดขึ้น ที่สโตร์ สาขาสุขาภิบาล1 ที่มีคนดังอย่าง บีช จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นจักรยานทีมชาติไทย ได้ไปแข่งที่โอลิมปิกมาแล้ว ร่วมงานด้วย งานนี้แฟนคลับ และ ทีมงานก็ฟินไปตามๆ กันเลยทีเดียว^^

รู้จัก บีช จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นจักรยานทีมชาติไทย
ประวัติ บีช จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นน่องเหล็กสาวไทย
“จุฑาธิป” นักปั่นสาวไทย คว้าตั๋ว อลป.สมัย2

thaibike001

thaibike002
บีช จุฑาธิป มณีพันธุ์

thaibike003

นอกจากคนดังนักปั่นจักรยานหญิงทีมชาติแล้ว ยังมีคนดังอย่างน้อง เจนนี่ หรือ นทีกานต์ มนต์พิพัฒน์ จากเพจดังแนว สุขภาพและการออกกำลังกาย สลายพุ่งมาร่วมงานด้วย ใครชอบปั่นจักรยาน และอยากลดน้ำหนัก ก็ลองติดตามเพจน้องเขานะครับ คลิกตามกันไปเลย Jinny’s Healthy Diary น้องน่ารักมากๆ

thaibike004

แผนกจักรยาน และ อุปกรณ์

Decathlon “ดีแคทลอน ได้ผลิต จักรยาน และอุปกรณ์ต่างๆ ของจักรยาน ในชื่อ บีทวิน (b’Twin) ซึ่งเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ ภายใต้ Decathlon “ดีแคทลอน ที่หลายๆ คนคงพอรู้จักกันอยู่บ้างนะครับ บีทวิน (b’Twin) ได้ผลิตจักรยาน และ อุปกรณ์ รวมถึงชุดปั่นจักรยาน งานนี้ทีมงาน ThaiBike ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศ ภายใน ดีแคทลอน สโตร์ มาให้ชมกัน แต่เนื่องจากเวลาอันมีจำกัด ทางทีมงาน Thaibike อาจจะไม่เหลือเวลาในการ เจาะลงรายละเอียด ของจักรยาน และ อุปกรณ์ มากมายนัก ถ้ามีโอกาสคราวหน้าจะทางทีมงาน ThaiBike จะกลับไปนำมาฝากเพื่อนๆ กันนะครับ ติดตามข่าวสารจาก Decathlon “ดีแคทลอน สโตร์ ไทยแลนด์ ตามลิงค์นี้เลยนะครับ https://www.facebook.com/decathlonsukha1

 

thaibike005
ดีแคทลอน
thaibike006
ดีแคทลอน
thaibike007
ดีแคทลอน
thaibike008
ดีแคทลอน
thaibike009
ดีแคทลอน
thaibike010
ดีแคทลอน
thaibike012
ดีแคทลอน
thaibike013
ดีแคทลอน
thaibike014
ดีแคทลอน
thaibike015
ดีแคทลอน
thaibike016
ดีแคทลอน

FOLLOW US

12,496แฟนคลับชอบ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ