วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560
กิจกรรม “ปั่นล้อให้หมุน ปันบุญให้สังคม ครั้งที่ 3” ณ แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ จังหวัดลำพูน

งานปั่น 1

วัตถุประสงค์

1. เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับเด็กที่ขาดทุนทรัพย์ในการเดินทางไปโรงเรียน ให้สะดวกและรวดเร็วขึ้น 2. เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับประชาชนทุกเพศ ทุกวัย 3. เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว 4. เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมของหน่วยราชการต่างๆ องค์กรเอกชน ชมรมและประชาชนทุกเพศ ทุกวัย

รายละเอียดโครงการ

การแข่งขันจัดในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 ณ แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ จังหวัดลำพูน

เส้นทางการแข่งขัน
**เส้นทางรุ่นแข่งขันระยะ 62 กม./km**
จุดสตาร์ท : หน้าห้างแจ่มฟ้าช้อบปิ้งมอลล์

จุดเข้าเส้นชัย : ถนนฝั่งตรงข้ามแจ้มฟ้าช้อบปิ้งมอลล์ (บริเวณหน้าร้านนพรัตน์รวมยาง)

รายละเอียดเส้นทางสามารถกดดูได้ตามลิงค์ —>https://goo.gl/maps/uvBqjBuMBKt

**เส้นทางรุ่นท่องเที่ยว 7 มหัศจรรย์ลำพูน ระยะ 20 กม./km **
จุดสตาร์ท : หน้าห้างแจ่มฟ้าช้อบปิ้งมอลล์

จุดเข้าเส้นชัย : หน้าห้างแจ่มฟ้าช้อบปิ้งมอลล์

งานปั่น 2

** รายละเอียดการสมัคร **

ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2560 ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น

พิเศษสำหรับ 800 ท่านแรกผู้ลงทะเบียนออนไลน์และชำระค่าสมัครในรุ่นแข่งขัน รับเสื้อยืดที่ระลึก 1 ตัว

รุ่นการแข่งขัน ระยะทาง 62 กิโลเมตร ประเภทเสือหมอบและเสือภูเขาทุกรุ่น , VIP รุ่นปั่นเดี่ยว ปั่นม่วนปันบุญ และ รุ่นปั่นคู่รัก ปั่นม่วนปันบุญ

รับสมัครผ่านลิงค์ : https://goo.gl/forms/ixr9Kww9xq798VnH2

ลงทะเบียนล่วงหน้า รับหมายเลขการแข่งขัน ในวันที่ 3 – 4 มีนาคม 2560 ณ แจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ จังหวัดลำพูน

รุ่นท่องเที่ยว 7 มหัศจรรย์ลำพูน ระยะทาง 20 กิโลเมตร

รับสมัครผ่านลิงค์ : https://goo.gl/forms/T44xZpng4Jf2MqZP2

ช่องทางการชำระค่าสมัคร

ผู้สมัครสามารถตรวจสอบหมายเลขแข่งขันได้วันรุ่งขึ้นหลังจากวันที่สมัคร ผ่านลิงค์ : https://goo.gl/DnsEzl

ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันกรุณาโอนเงินค่าสมัครเข้ามาที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซี ลำพูน เลขที่บัญชี 854-0-38796-4 ชื่อบัญชี นักธุรกิจรุ่นใหม่ หอการค้าจังหวัดลำพูน หรือ MR.NIRUN JANTAWANG

หลักจากโอนแล้วขอความกรุณาส่งสลิปหรือหลักฐานการโอน และแจ้งหมายเลขแข่งขันมาได้ที่เพจhttps://www.facebook.com/yecbike4ch… ผ่านกล่องข้อความ Message เพื่อใช้ในการยืนยันการสมัครเข้าร่วมแข่งขัน หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับหลักฐานการโอนเงินเรียบร้อย ท่านสามารถเช็คสถานะการชำระในหน้าเดียวกับที่ตรวจสอบหมายเลขการแข่งขัน ผ่านลิงค์ :https://goo.gl/DnsEzl

กติกาการแข่งขัน

กติกาที่ใช้ทำการแข่งขัน “ปั่นล้อให้หมุน ปันบุญให้สังคม ครั้งที่ 3” อยู่ภายใต้กฎระเบียบการแข่งขันของสหพันธ์นานาชาติ (UCI) และสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ดังนี้ 1. ส่วนจักรยาน 1.1 อุปกรณ์ ทุกอย่างต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่น 1.2 ไม่อนุญาตให้ใช้ Aerobars ในทุกๆรุ่น 1.3 จักรยานที่ใช้แข่งต้องเป็นจักรยานเสือหมอบและเสือภูเขา 1.4 จักรยานเสือภูเขาต้องติดโช็คและใช้ยางห้ามต่ำกว่าขนาด 1.9 เท่านั้น

2.ส่วนผู้เข้าแข่งขัน 2.1 ต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่มีโรคประจำตัวที่จะก่อให้เกิดอันตรายแก่ชีวิตในระหว่างการแข่งขัน และทำการฝึกซ้อมมาอย่างดี 2.2 ในทุกกรณีที่เกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บตลอดจนถึงแก่ชีวิต จากการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ทางผู้จัดฯไม่ขอรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่ากรณีใดๆ 2.3 ต้องสวมหมวกกันกระแทก (หมวกกันน็อกสำหรับจักรยาน) ตลอดการแข่งขัน 2.4 การดราฟต์ สามารถทำได้เฉพาะกับจักรยานด้วยกันเท่านั้น /กับพาหนะชนิดอื่น หากตรวจพบขอตัดสิทธิการได้รับรางวัลทุกรางวัล 2.5 สำหรับนักแข่งที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองเป็นลายลักษณ์อักษร 2.6 นักกีฬามารายงานตัวก่อนการแข่งขันที่หน้าเส้นสตาร์ทก่อนการแข่งขัน 30 นาที 2.7 หากคณะกรรมการจัดการแข่งขันตรวจสอบพบว่า นักแข่งท่านใด จงใจกลั่นแกล้งหรือ กระทำการใดๆอันก่อให้เกิดอันตราย ความเสียหายกับนักแข่งท่านอื่น คณะกรรมการขอตัดสิทธิ์ท่านออกจากการแข่งขัน 2.9 การตัดสินของคณะกรรมการแข่งขันถือเป็นที่สุด

การประท้วง

ต้องทำหลังการประกาศผล 20 นาที โดยวางเงินประกัน 3,000 บาท หากการประท้วงนั้นๆ เป็นผล ทางกรรมการจัดการแข่งขันจะคืนเงินประกันให้ (หากการประท้วงไม่เป็นผลจะไม่คืนเงินประกัน)

รออะไร คอมเมนต์ดิ!! เพื่อนๆ นักปั่น อยากรู้ความเห็นของคุณ