fbpx

10 หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ แนะนำที่นักปั่นจะหลงรัก

best-road-helmets

สวัสดีเพื่อน thaibike.org วันนี้เรานำเสนอ การรวบรวมหมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ ที่น่าสนใจ 10รุ่นจากการแนะนำของสือจักรยานชื่อดังระดับสากลอย่าง bicycling.com มาฝากเพื่อนๆthaibike.orgกันในวันนี้ 10 หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ แนะนำที่นักปั่นจะหลงรัก มีอะไรบ้างเราไปดูกัน

 

kask-infinity

1.หมวกกันน็อคจักรยาน KASK INFINITY สำหรับใครที่ต้องการหมวกแอโร่ลู่ลม หรือเรียกเล่นๆว่า crazy aero ในหมู่นักปั่น แนะนำเพื่อนๆ thaibike.org เลือก KASK INFINITY มีรูระบายอากาศแบบเปิด-ปิดได้ ปั่นได้ทุกสะภาวะอากาศเลยทีเดียว

ราคา: $ 370.00
น้ำหนัก: 349g (M)
bell-zephyr

2.หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Bell Zephyr MIPS-Equipped หมวกรุ่นนี้ถูกออกแบบให้หมวกเป็นสองชั้นซ้อนกันอยู่ เนื้อของหมวกในแต่ละชั้นที่ซ้อนกันจะช่วยลดแรงกระแทกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เพิ่มประสิทธิภาพการแอโร่ไดนามิค และเพิ่มการระบายอากาศอย่างสูงสุด มีระบบ FIT ที่ช่วยปรับความพอดีในการสวมใส่

ราคา: $ 230.00
น้ำหนัก: 285g (M)

bern-fl-1-mips

3.หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Bern FL-1 MIPS ใช้ในรูปแบบหนึ่งที่เหมาะสมกับทุกการออกแบบ  แรงบันดาลใจจากหนังเก่า hairnets สวมใส่โดยผู้ขับขี่ทัวร์เดอฝรั่งเศส ใส่เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการป้องกันเข้าไป

ราคา: $ 120.00
น้ำหนัก: 297g (L)
mavic-cosmic-pro
4.หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Mavic Cosmic Pro   หมวกกันน็อกมีน้ำหนักเบาที่ปรับให้เข้ากับความหลากหลายของรูปทรงหัว ความยืดหยุ่น padding low-profile การออกแบบที่เพรียวบางบางส่วนของ Mavic ของหมวกกันน็อกการแข่งขันที่มีราคาแพง
ราคา: $ 170.00
น้ำหนัก: 230 กรัม (M)
lazer-z1
5. หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Lazer Z1 หมวกจักรยานยี่ห้อ LAZER จากประเทศเบลเยี่ยม  ว่ากันว่ามีช่องลมถึง 31 ช่อง สปอร์ยเลอร์ด้านหลังเพิ่ม การลู่ลม สีสะท้อนโดดเด่น กับตัวเลือกที่จะเพิ่มไฟท้าย LED
ราคา: $ 270.00
น้ำหนัก: 197g (M)
giro-synthe-mips
6. หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Giro Synthe MIPS พัฒนามาเพื่อ ประสิทธิภาพแอโรไดนามิก น้ำหนักเบา ะบายอากาศแบบตาข่าย
ราคา: $ 270.00
น้ำหนัก: 272g (M)
giant-rev-mips
7. หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Giant Rev MIPS เล่นมาสะ 21 ช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ให้ความอุดมสมบูรณ์ของการไหลเวียนของอากาศ ตามคำโฆษณา
ราคา: $ 170.00
น้ำหนัก: 280 กรัม (M)
smith-route-mips
ราคา: $ 180.00
น้ำหนัก: 326 กรัม (ขนาดกลาง)
rudy-project
9.หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Rudy Project Sterling โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในการออกแบบให้มี Eyewear Dock ช่องสำหรับเสียบแว่นกันแดดค้างไว้ได้ และด้วยรูปทรงที่ล้ำสมัยและมาตรฐานความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองมาแล้วหลายสถาบัน
ราคา: $ 295.00
น้ำหนัก: 290 ก (S / M)
specialized-s-works-prevail
10.หมวกกันน็อคจักรยานเสือหมอบ Specialized S-Works Prevail II หนึ่งในรุ่นที่เบา ระบายอาการดีสุด  หมวกที่ถูกออกแบบมาเพื่อการแข่งขัน ทั้งในด้านน้ำหนักและความสบาย
และตัวเลือกพิเศษสำหรับคนที่ต้องการความสามารถในเรื่อง “AERODYNAMIC”  ถูกใช้อย่างกว้างขว้างทั่วโลก -ทั้งในระดับโปรทีมและบุคคลทั่วไป
ราคา: $ 225.00
น้ำหนัก: 203g (M)
ต้นฉบับ http://www.bicycling.com
เรียบเรียง roomting89thaibike.org

คุณคิดว่าอย่างไรกับเรื่องนี้?

Similar Articles

Comments

Advertisment

Most Popular

คุณคิดว่าอย่างไรกับเรื่องนี้?