fbpx
วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024

รีวิว LIKEVELO แอพพลิเคชั่น สำหรับคนรักการปั่นจักรยาน

LIKEVELO แอพพลิเคชั่น สำหรับคนรักการปั่นจักรยาน
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันข้อมูลการรีวิวดีๆ จาก : http://appjeed.com

thaibike002

ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่เป็นคนที่ตามเทรน์กระเเสต่างๆที่กำลังไหลเข้ามาอยู่เรื่อยๆ กระเเสการปั่นจักรยานก็่คงเป็นหนึ่งในกระเเสที่กำลังไหลมาเเรงเป็นอย่างมาก ถ้าจะพูดถึงบุคคลที่เป็นหัวเรี่ยวหัวเเรงทำให้กระเเสการปั่นจักรยานในเมือหลวงฮิตขนาดนี้คงนึกถึงใครไปไม่ได้

นอกจาก พี่ก้อง ทรงกลด บางยี่ขัน บก.นิตยสาร aday นั้นเองครับ พี่ก้องเป็นคนจุดประกายการปั่นจักรยานในเมืองขึ้นมา ทำเเม็กกาซีน aday ฉบับ Human Ride ที่รณรงค์ให้คนในเมืองหันมาปั่นจักรยานกันมากขึ้น มีการจัดกิจกรรมการปั่นจักรยานต่างๆ ในตอนเเรกเหล่าเซเลปก็หั่นมาปั่นจักรยานกันเยอะ ต่อมาผู้คนที่มีใจรักก็หันกลับมาปั่นจักรยานกันเยอะเลยล่ะครับ

เมื่อกระเเสการปั่นจักรยานมาเเรง มันคงจะดีไม่น้อยถ้าพี่สักเเอพพิเคชั่น ที่เป็นเเอพพิเคชั่นที่เกิดมาเพื่อคนรักการปั่นจักรยานในเมืองไทย เเอพ LIKEVELO จึงเกิดขึ้นมาครับ ว่าเเล้วเราลองไปทำความรู้จักกันดีกว่าครับ

 

thaibike004 thaibike005

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เเอพ LIKEVELO เเบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เลือกใช้งานได้ง่ายๆ โหมดเเรกคือ Feature ซึ่งจะ รวบรวมบทความและข่าวสารที่น่าสนใจในวงการการปั่นจักรยานให้เพื่อนๆสามารถเข้ามาอ่าได้ง่ายๆครับ

thaibike006 thaibike007

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหมดที่ 2 คือ Map โหมดเเผนที่นี้จะรวบรวมแผนที่ร้านจักรยานทั่วกรุงเทพผ่าน Google Map ผู้ใช้สามารถ Report แจ้งพิกัดร้านและสถานที่เกี่ยวกับจักรยาน ทั่วประเทศไทยให้ทางผู้พัฒนาแอพเพิ่มเติมได้เลยครับ

 

thaibike008 thaibike009

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thaibike010 thaibike011

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหมดที่ 3 Event โหมดนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่ชอบรวมกลุ่มรวมก๊วนกันออกปั่นไปตามสถานที่ต่างๆครับ ซึ่งโหมดนี้จะเเจ้งว่าในวันไหนของเดือนที่มีการร่วมกลุ่มออกปั่นจักรยานบ้าง บอกทั้งรายละเอียด สถานที่ที่จะไป รวมถึงเบอร์โทรการติดต่อพร้อมเเผนที่ให้สะดวกเลยครับ

 

thaibike012 thaibike013

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหมดที่ 4 โหมดซื้อขาย โดยเเอพจะ link ตรงไปที่ตลาดของเว็บบอรด์จักรยานชื่อดังเพื่อให้เราไปดูว่าในตอนนั้นๆ มีคนนำเอาจักรยาน อุปกรณ์เสริมอะไรมาขายบ้าง ถือว่าสะดวกมากเลยครับ

 

thaibike014 thaibike015

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thaibike016 thaibike017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหมดที่ 5 วิดิโอ โหมดนี้จะรวบรวมรายการวิดิโอที่เกี่ยวกับการปั่นจักรยานเอาไว้ให้เราได้รับชมยกตัวอย่างเช่นรายการ Human Ride จักรยานบันดาลใจของ aday เป็นต้นครับ

 

thaibike018 thaibike019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โหมดที่ 6 อื่นๆ ในโหมดนี้จะรวบรวมเรื่องราวๆต่างเอาไว้เช่นการติดต่อ blog เเละ fanpage facebook ของชมรมจักรยานเอาไว้ครับ

 

LIKEVELO แอพพลิเคชั่น สำหรับคนรักการปั่นจักรยาน
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันข้อมูลการรีวิวดีๆ จาก : http://appjeed.com

1 ความคิดเห็น

FOLLOW US

12,496แฟนคลับชอบ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ